Hình Thành và Phát Triển
  Cơ Cấu Tổ Chức
  Vị Trí Công Ty
  Tin Tức

Công ty Hữu hạn Xi măng Luks (Việt Nam) được thành lập vào năm 1992 tại tỉnh Thừa Thiên Huế và chính thức cung ứng sản phẩm từ 1997 có công suất 2.4 triệu tấn/năm với công nghệ lò quay nạp liệu khô tiên tiến. Năm 2007 tại tỉnh Ninh Thuận, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng trạm nghiền xi măng có công suất 1 triệu tấn/năm.

Sản phẩm của công ty có nhãn hiệu Kim Đỉnh bao gồm xi măng thông thường: xi măng PCB 30, xi măng PCB 40 và xi măng có yêu cầu đặc biệt như PC 40, xi măng bền sun phát loại PCSR40, Type II và Type V đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Mỹ. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có sản phẩm clinker có yêu cầu đặc biệt đáp ứng yêu cầu sản xuất xi măng giếng dầu.

Công ty áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến để sản xuất và cung ứng sản phẩm được tổ chức Quacert chứng nhận:

 

  • Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm: ISO 9001 : 2008.
  • Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp: OHSAS 18001 : 2007.
  • Hệ thống quản lý môi trường: ISO 14001 : 2004.

Và Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng công nhận phòng thí ngiệm phù hợp tiêu chuẩn quản lý phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 17025 : 2005. Phòng thí nghiệm mang số hiệu: VILAS 068.

Qua quá trình kiểm tra, đánh giá, sản phẩm của công ty và thực tế trong 15 năm qua đã được các cơ quan ban ngành cho phép đưa xi măng KIM ĐỈNH vào sử dụng trong các công trình trọng điểm của quốc gia, cụ thể:

- Hệ thống giao thông đường bộ: Hầm đường bộ qua đèo Hải vân, hầm đường bộ qua Đèo Ngang, đường Trường Sơn, cầu dẫn Lăng Cô, nút giao thông Hòa Cầm, cầu Tiên Sơn, cầu Thuận Phước…

- Hệ thống cảng biển: Cảng Chân Mây, cảng Tiên Sa, cảng Vũng Áng, cảng Sông Hàn, cầu cảng Vĩnh Tân – Bình Thuận, cảng Cá Bình Thuận, đập chắn sóng Dung Quốc…

- Các nhà máy thủy điện: Sông Hinh, Cần Đơn, Sê San 3, Sê San 3A, Sê San 4, Pleikrông, Ba Hạ, A Vương, Rào Quán, Bình Điền, Sông Tranh, Sông Côn, Đồng Nai 2, Đồng Nai 4, Hương Điền…

- Các nhà máy nhiệt điện: Vĩnh Tân – Bình Thuận, vũng Áng – Hà Tĩnh.

- Các công trình trọng điểm: Khí điện đạm Cà Mau, nhà máy lọc dầu Dung Quất…

Được biết, Quý đơn vị hiện đang xây dựng các công trình trên toàn quốc. Công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý đơn vị các chủng loại sản phẩm:

- Xi măng pooc lăng hỗn hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260: 2009 loại PCB30 và PCB40.

- Xi măng pooc lăng theo tiêu chuẩn TCVN 2682 : 2009 loại PC40; theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 loại Type I.

- Xi măng bền Sun phát: theo tiêu chuẩn TCVN 6067: 2004 loại PCSR40; theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 loại Type II và Type V.

Mong quý đơn vị quan tâm và cho phép xi măng Kim Đỉnh được sử dụng vào các công trình của quý đơn vị hiện đang thi công.

Với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến, công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng phù hợp với yêu cầu kĩ thuật và ổn định, giá cả phù hợp và giao hàng đúng tiến độ cho công trình.

 

 In    Top    Lưu trang